07 xuất học bổng của doanh nghiệp được trao tận tay sinh viên Sonadezi

30/01/2018

DOANH NGHIỆP ĐỒNG HÀNH CÙNG SINH VIÊN SONADEZI

 

Ngày 29/01/2018 công ty TNHH Global Dyeing vừa trao 07 suất học bổng cho sinh viên có kết quả học tập tốt năm học 2016 – 2017.

Công ty TNHH Global Dyeing KCN Long Thành, là Công ty 100% vốn đầu tư của Tập đoàn Hansoll Textile (Hàn Quốc), Công ty chuyên sản xuất vải thành phẩm chủ yếu cho xuất khẩu. Ngoài hoạt động sản xuất kinh doanh Công ty còn tham gia vào các hoạt động xã hội khác tại Việt Nam như an sinh xã hội và phát triển giáo dục.

Ông Lee Hyo Sub, đại diện Công ty TNHH Global Dyeing tại tỉnh Đồng Nai đã trao 07 xuất học bổng, mỗi suất trị giá 5.700.000đ cho các em có thành tích cao trong học tập tại Trường.

Ông Lee Hyo Sub trao học bổng cho sinh viên

Đại diện Ban giám hiệu nhà trường Ông Võ Thành Nghi Vũ – Phó Hiệu trưởng cũng gửi lời cảm ơn đến Công ty TNHH Global Dyeing đã quan tâm, hỗ trợ cho Trường và cũng rất hy vọng trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự giúp đỡ của công ty. Qua đây Ông cũng chúc công ty TNHH Global Dyeing ngày càng phát triển và thành công.

Ông Võ Thành Nghi Vũ gửi lời cảm ơn tới Công ty TNHH Global Dyeing

Bạn Phạm Thị Thanh Diễm lớp K11MM2 với điểm tích luỹ là 8.35 chia sẻ: “Đây là món quà vô cùng lớn và ý nghĩa đối với em và gia đình, em xin cảm ơn BGH Nhà trường, Công ty Global Dyeing đã giúp đỡ em có được xuất học bổng này. Cũng qua đây em xin chúc Quý Công ty ngày càng lớn mạnh”.

Bạn Phạm Thị Thanh Diễm lớp K11MM2 với điểm tích luỹ là 8.35

Một số hình ảnh trong buổi trao học bổng:

Bản quyền thuộc về Trường Cao đẳng Công nghệ và Quản trị Sonadezi - Thiết kế bởi EPMT

Đăng nhập

Tổng đài tư vấn tuyển sinh - 0941.122.822
Đăng ký xét tuyển trực tuyến