BRONX ký kết thỏa thuận hợp tác và tài trợ dây chuyền sản xuất giày tại Trường CĐ CN&QT SONADEZI

19/07/2017

Ngày 18/07/2017, Trường Cao đẳng CN&QT Sonadezi tiến hành lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác với Công ty TNHH Bronx và tiếp nhận tài trợ máy móc ngành Giày từ Công ty TNHH Bronx.

Tham dự buổi lễ ký kết MOU, về phía Trường CĐ CN&QT Sonadezi có ông Chu Thanh Sơn – Phó TGĐ Tổng Công ty Sonadezi, thành viên Hội đồng Trường; thầy Lưu Phước Dũng – Hiệu trưởng. Về phía Công ty TNHH Bronx có ông Thomas Ng – Giám đốc điều hành.

Trong khuôn khổ chương trình hợp tác, Nhà trường đã được Công ty TNHH Bronx tài trợ một dây chuyền máy móc sản xuất Giày trị giá 47.380 USD để phục vụ cho việc đào tạo ngành Công nghệ Giày. Theo đó, Trường CĐ CN&QT Sonadezi sẽ cung cấp một khu làm việc cho Công ty TNHH Bronx. Mục đích, Công ty TNHH Bronx sẽ thành lập Trung tâm nghiên cứu vật liệu mới Aerogel trong sản xuất ngành Giày tại Sonadezi, với mong muốn sử dụng chất liệu Aerogel thân thiện với môi trường trong sản xuất Giày. Sinh viên Trường ĐH Bách khoa TPHCM là đối tác hợp tác để thực hiện nghiên cứu chất liệu này.

Đồng thời, tại Trung tâm nghiên cứu Sonadezi, Công ty TNHH Bronx sẽ tổ chức các hội thảo/chuyên đề trong lĩnh vực công nghệ Giày. Sinh viên chuyên ngành Công nghệ Giày Trường Sonadezi được thực tập thiết kế và quản lý sản xuất trên dây chuyền này. Ngoài ra, sinh viên các trường CĐ/ĐH khác nếu có nghiên cứu về vật liệu mới trong ngành Giày cũng có thể sử dụng máy móc tại Trung tâm.

Hy vọng qua chương trình hợp tác này sinh viên Trường CĐ CN&QT Sonadezi sẽ có cơ hội giao lưu, trao đổi học hỏi kinh nghiệm với sinh viên Trường ĐH Bách khoa TPHCM trong dự án nghiên cứu vật liệu mới Aerogel và phục vụ tốt hơn cho ngành học của mình. Đồng thời giảng viên, sinh viên CĐ Sonadezi sẽ có cơ hội cập nhật công nghệ mới trong lĩnh vực sản xuất Giày.

 

Bản quyền thuộc về Trường Cao đẳng Công nghệ và Quản trị Sonadezi - Thiết kế bởi EPMT

Đăng nhập

Tổng đài tư vấn tuyển sinh - 0941.122.822
Đăng ký xét tuyển trực tuyến