Chương trình tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp năm 2018 của báo Tuổi Trẻ tại Trường THPT Long Khánh, Đồng Nai

23/01/2018

Chiều nay 20-1, Chương trình tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp năm 2018 của báo Tuổi Trẻ chính thức khởi động với buổi tư vấn tại Trường THPT Long Khánh, Đồng Nai.

Buổi tư vấn diễn ra lúc 13h ngày 20-1 tại Trường THPT Long Khánh (2A Cách Mạng Tháng 8, thị xã Long Khánh).

Chương trình cung cấp thêm thông tin về kỳ thi tốt nghiệp năm 2018 và giới thiệu ngành nghề đào tạo của nhiều Trường CĐ-ĐH do Báo Tuổi Trẻ mời để cho các em có cái nhìn toàn thể về các ngành nghề cũng như tham khảo về chính sách tuyển sinh của các trường.

Tham gia các buổi tư vấn có đại diện Bộ GD-ĐT, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp - Bộ Lao động thương binh và xã hội, nhiều chuyên gia đến từ các trường CĐ, ĐH ở TP.HCM và các trường trong tỉnh Đồng Nai, trong đó có Trường Cao đẳng Công nghệ và Quản trị Sonadezi.

Đến với buổi tư vấn, học sinh được cung cấp thông tin mới nhất về kỳ thi THPT quốc gia và tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2018. Đồng thời sẽ được hướng dẫn cách thức chọn ngành, chọn trường và định hướng nghề nghiệp.

Tại gian hàng của Trường Sonadezi, các em học sinh rất phấn khởi và thích thú. Gian hàng được trang trí theo phong cách truyền thống hướng đến ngày tết cổ truyền của Việt Nam, các bạn học sinh được nhận những món quà rất hữu ích từ Trường Sonadezi đó là sổ tay xinh xắn, móc khóa, phiếu thông tin về trường, được chụp hình với chú gấu dễ thương, đặc biệt tại bàn tư vấn Sonadezi có mời chuyên gia xem sinh trắc vân tay, các bạn học sinh rất hứng khởi khi mong muốn được chuyên gia xem và có những lời khuyên hợp lý để chọn ngành nghề phù hợp với năng lực của chính các em, đây là một trong những hoạt động rất ý nghĩa. Trường Sonadezi đã tạo tiếng vang lớn và để lại trong lòng các em những cảm xúc vui mừng khi biết được con đường mình đi sẽ như thế nào.

Một bạn học sinh may mắn nhận được chú gấu bông từ Trường.

Em Phạm Thị Thu Hương, Lớp 11C6, Trường THPT Long Khánh.

Trường Sonadezi chúc tất cả các em học sinh có nhiều kiến thức bổ ích và may mắn.

Một số hình ảnh nổi bật:

Bản quyền thuộc về Trường Cao đẳng Công nghệ và Quản trị Sonadezi - Thiết kế bởi EPMT

Đăng nhập

Tổng đài tư vấn tuyển sinh - 0941.122.822
Đăng ký xét tuyển trực tuyến