Cùng nhìn lại 3 vòng thi “SAY IT OUT LOUD” [Tiếng Anh Thần Thái]

26/05/2018

Cùng nhìn lại 3 vòng thi “SAY IT OUT LOUD” [Tiếng Anh Thần Thái]

 

Ngày 13/4/2018 là khởi động vòng 1 cuộc thi “Say it out loud”, các bạn sinh viên sẽ gặp mặt HLV để lên ý tưởng cho phần thi của mình.

Trong vòng 1 này, mỗi team sẽ tự quay và gửi về ban tổ chức một video giới thiệu về nhóm và cảm nghĩ về trường Cao đẳng CN&QT Sonadezi bằng tiếng Anh.

Các chiến binh đã trải qua vòng 1 rất sôi động với phần tập luyện rất “lửa” cùng với các HLV của mình, trong vòng 1 đã nhận được 8 clip rất đáng yêu.

Một vài clip tiêu biểu:

Tiếp nối vòng 1, ngày 12/5/2018 các bạn sinh viên đã tiếp tục cùng HLV của mình thảo luận lên ý tưởng cho vòng 2, mỗi team sẽ thể hiện một tiết mục văn nghệ bằng tiếng Anh.

Các thí sinh đang ráo riết "họp bàn tròn" chuẩn bị cho Vòng 2 (You've got the talent - Văn nghệ).

Một vài hình ảnh tiêu biểu:

Vòng chung kết cuộc thi “Say it out loud”, được tổ chức vào lúc 8h sáng ngày 25/5/2018.

Với nội dung, mỗi đội sẽ thuyết trình về một chủ đề mà team tự chọn, mỗi thành viên trong đội sẽ phụ trách từng phần thuyết trình. Sau đó ban giám khảo sẽ có phần hỏi – đáp trực tiếp, rất gay cấn và hấp dẫn.

Và kết quả cuối cùng ban giám khảo công bố:

Giải nhất thuộc về team YOLO

Giải nhì thuộc về team AVENGERS

Giải ba thuộc về team ZERO NINE

Với sự hỗ trợ của 4 HLV rất nhiệt tình, đã tạo động lực cho các bạn tham gia tích cực trong việc thực hành nói tiếng anh.

Là một sân chơi tạo điều kiện cho các bạn sinh viên học hỏi và trau dồi thêm kiến thức về tiếng anh cũng như những kỹ năng làm việc nhóm, thuyết trình, giúp các bạn sinh viên mạnh dạn hơn, phát huy hết tiềm năng của mình.

Chúc các em thành công

Bản quyền thuộc về Trường Cao đẳng Công nghệ và Quản trị Sonadezi - Thiết kế bởi EPMT

Đăng nhập

Tổng đài tư vấn tuyển sinh - 0941.122.822
Đăng ký xét tuyển trực tuyến