Cuộc thi RUNG CHUÔNG VÀNG

12/01/2018

RUNG CHUÔNG VÀNG là một cuộc thi do Đoàn trường tổ chức với mục đích tạo sân chơi cho các bạn sinh viên giải tỏa căng thẳng áp lực trong kỳ thi học kỳ và đúng dịp kỷ niệm ngày học sinh - sinh viên 09/01.

Cuộc thi diễn ra sôi nổi và hấp dẫn, với những câu hỏi xoay quanh ngày học sinh – sinh viên, về trường Sonadezi, về khoa học tự nhiên.

Cuộc thi thu hút 75 sinh viên đăng ký tham gia và 51 thi sinh tham gia chính thức từ 3 khóa và tất cả các khoa trong toàn trường. đặc biệt có 1 thí sinh là cựu sinh viên K10 cũng tham gia chương trình.

Cuối chặng 1, số lượng chỉ còn lại là 5 thí sinh, nên nhận được sự hỗ trợ của quý thầy cô giáo, nhằm cứu trợ những bạn thí sinh đã bị loại. Quý Thầy cô rất nhiệt tình và vui nhộn.

Kết quả cuộc thì RUNG CHUÔNG VÀNG

Những thí sinh được vinh danh qua các chặng

Chặng 1:

1. Hoàng Thị Lan Anh K13 NHKS

2. Đồng Thị Anh Thư K13 NHKS

3. Thạch Bảo Thăng  K11CNTT

4. Phạm Văn Văn K13 CNTT

5. Mai Trương Ngô Hoàng Thành  K12CNTT

Chặng 2:

1. Hoàng Thị Lan Anh  K13 NHKS

2. Đồng Thị Anh thư K13 NHKS

3. Phạm Văn Văn K13 NHKS

4. Nguyễn Thị Thảo K12MM1

5. Phạm Bảo Thăng  K13GD1

Thí sinh rung chuông: Nguyễn Thị Xuân Thọ  K11AV2

Giải thưởng:

Những thí sinh xuất sắc chặng 1 được nhận đồng hồ chính hiệu
Thí sinh xuất sắc chặng 2: nhận được Nón bảo hiểm thời trang.
Thí sinh rung chuông:  nhận được Giấy khen từ Ban chấp hành Đoàn trường, Tiền mặt 500.000d, Học bổng tại Trung tâm Tin học Ngoại ngữ.