Giao lưu văn hóa Nhật Bản

07/12/2017

Bên cạnh tiếng Anh, tiếng Nhật được xem là ngôn ngữ quốc tế. Hơn nữa, cùng với sự ảnh hưởng mạnh mẽ của nền kinh tế, văn hóa và khoa học – kỹ thuật Nhật Bản đối với khu vực và thế giới, tiếng Nhật hiện đang là ngôn ngữ được ưa chuộng nhất tại Châu Á. Theo đó, ngôn ngữ Nhật đã trở thành ngành học thịnh hành bậc nhất trong khối ngành ngôn ngữ học châu Á. Tại Việt Nam, Nhật Bản là nước đứng thứ hai về tỷ lệ đầu tư 1,85 tỷ USD, chiếm 17,54%.

Nắm bắt được nhu cầu lớn của thị trường lao động, năm 2017 Trường Cao đẳng Công nghệ và Quản trị Sonadezi bắt đầu đào tạo ngành tiếng Nhật. Ngoài đào tạo những kiến thức nền tảng, chuyên sâu về ngôn ngữ Nhật để sử dụng bốn kỹ năng nghe – nói – đọc – viết tiếng Nhật thành thạo, lưu loát. Sinh viên được trang bị những kiến thức bổ trợ nét văn hoá của người Nhật.

Sinh viên được đào tạo những kiến thức bổ trợ như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng đàm phán, kỹ năng quản lý, kỹ năng làm việc nhóm,... sinh viên còn được rèn luyện về các nguyên tắc trong giao tiếp, ứng xử và thái độ làm việc chuyên nghiệp của người Nhật để dễ dàng hòa nhập với môi trường kinh doanh quốc tế.

Một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt ngoại khoá của sinh viên Nhật văn tại Trường.

 

Bản quyền thuộc về Trường Cao đẳng Công nghệ và Quản trị Sonadezi - Thiết kế bởi EPMT

Đăng nhập

Tổng đài tư vấn tuyển sinh - 0941.122.822
Đăng ký xét tuyển trực tuyến