Hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển vào Trường Sonadezi

09/04/2018

HƯỚNG DẪN LÀM HỒ SƠ XÉT TUYỂN VÀO TRƯỜNG SONADEZI

Trường Sonadezi có 2 hình thức xét tuyển

Thông tin ngành học và tổ hợp môn

Các em lưu ý:

Trong tờ phiếu đăng ký dự thi THPT Quốc gia, ở mục thứ 21, các bạn chỉ điền những trường đại học vào, không điền các trường Cao đẳng nhé, cẩn thận bị sai.

Nếu bạn muốn đăng ký học tại Trường Sonadezi

+ Hiện tại Trường Sonadezi xét học bạ, đã bắt đầu xét trực tiếp tại trường hoặc xét trực tuyến trên Web. Các bạn hiện chưa có điểm học học kỳ II đúng không? Nhà trường chỉ xét điểm trung bình 5 học kỳ (điểm trung bình lớp 10, 11, và điểm trung bình học kỳ 1 lớp 12)

Ví dụ: xét khối A00 (toán, lý, hóa)

Điểm toán = (điểm trung bình môn toán lớp 10 + điểm trung bình môn toán lớp 11 + điểm trung bình môn toán học kỳ 1 lớp 12)/3

+ Nếu bạn ở gần Trường Sonadezi thì có thể tới trường nhận hồ sơ đăng ký

+ Nếu bạn ở xa thì có thể tải file này (Tải file đăng ký), điền đầy đủ thông tin để nhà Trường gửi đúng địa chỉ và gửi lại qua email: info@sonadezi.edu.vn

+ Hoặc đăng ký xét tuyển trực tuyến trên       Tôi muốn xét tuyển trực tuyến

Nhà trường sẽ gửi qua đường bưu điện nhé

Mọi thắc mắc em hãy gọi theo số: 0941 122 822

Chúc bạn đậu tốt nghiệp nhé!