Khoa Quản Trị Kinh Doanh

26/03/2017

KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH

 

Giới thiệu chung

Quản trị không chỉ là khoa học mà còn là nghệ thuật. Để trở thành một nhà quản trị thành công với kiến thức sâu rộng về lĩnh vực kinh doanh, sinh viên không chỉ cần kiến thức nền tảng mà còn phải có kỹ năng thực tế chuyên nghiệp. Đội ngũ giảng viên Khoa quản trị sẽ là người dẫn đường hiệu quả giúp sinh viên tìm thấy con đường ngắn nhất để đi đến thành công.

Chương trình đào tạo được thiết kế gắn kết với yêu cầu công việc, nội dung môn học được chú trọng vào thực hành, thực tập nhằm giải quyết các vấn đề trong thực tiễn. Bao gồm 2 chuyên ngành:

 

Chuyên ngành  Quản trị kinh doanh – Marketing

Mục tiêu đào tạo

Nắm vững kiến thức tổng quát và chuyên ngành của bậc học: Kiến thức tổng quát: nắm vững kiến thức tổng quát về luật, kinh tế, quản trị, marketing, tài chính, kế toán, thuế, chứng khoán. Kiến thức chuyên ngành: đạt được những kiến thức chuyên ngành như quản trị marketing, quản trị tài chính, quản trị nhân sự, quản trị sản xuất, quản trị chất lượng, nghiên cứu thị trường, kỹ năng bán hàng, quản trị và thẩm định dự án đầu tư… và ứng dụng tốt kiến thức này vào thực tế.

Vị trí làm việc

Sinh viên tốt nghiệp ngành Quản trị Kinh doanh có thể đảm nhận các vị trí nhân viên phòng hành chính - nhân sự, phòng marketing, phòng bán hàng, phòng kinh doanh, phòng dự án và bộ phận sản xuất tại các doanh nghiệp, công ty, tập đoàn kinh tế trong và ngoài nước.

Đặc biệt, cơ hội làm việc 100% cho sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị kinh doanh-Marketing tại các KCN là đối tác của Nhà trường và 2 Tập đoàn kinh tế lớn đồng sở hữu vốn Nhà trường là Tập đoàn Sonadezi và Tập đoàn Thành Thành Công với nhu cầu lao động hàng năm trên 3.500 nhân sự và rất đa dạng về ngành nghề và lĩnh vực kinh doanh.

 

Chuyên ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn

Mục tiêu đào tạo

Nắm vững kiến thức tổng quát và chuyên ngành của bậc học: Kiến thức tổng quát: nắm vững kiến thức tổng quát về luật, kinh tế, quản trị, marketing, tài chính, kế toán. Kiến thức chuyên ngành: đạt được những kiến thức chuyên ngành như quản trị nguồn nhân lực, quản trị tài chính, quản trị khu du lịch, nghiệp vụ nhà hàng khách sạn, nghiệp vụ hướng dẫn du lịch, thiết kế và điều hành tour, kỹ năng bán hàng, tâm lý du khách… và ứng dụng tốt kiến thức này vào thực tế.

Vị trí làm việc

Sinh viên tốt nghiệp ngành Quản trị Kinh doanh định hướng du lịch có thể đảm nhận các vị trí nhân viên phòng hành chính - nhân sự, phòng kinh doanh, nhân viên nhà hàng khách sạn, quản lý khu du lịch, hướng dẫn viên du lịch tại các công ty, tập đoàn kinh tế trong và ngoài nước.

Đặc biệt, cơ hội làm việc 100% cho sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn tại các KCN là đối tác của Nhà trường và 2 Tập đoàn kinh tế lớn đồng sở hữu vốn Nhà trường là Tập đoàn Sonadezi và Tập đoàn Thành Thành Công với nhu cầu lao động hàng năm trên 3.500 nhân sự và rất đa dạng về ngành nghề và lĩnh vực kinh doanh.

Học liên thông sau tốt nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp có thể học liên thông lên Trường Đại học Kinh tế, Đại học Bách khoa, Đại học Nông lâm ngay tại Trường Sonadezi với thời gian 18 tháng để đạt được bằng đại học của những Đại học danh tiếng này.

Ngoài ra, sinh viên tốt nghiệp cũng có thể học liên thông lên các trường Đại học uy tín trong và ngoài nước ở các lĩnh vực tài chính, kế toán và quản trị do chương trình đào tạo được thiết kết với độ liên kết đa ngành cao.

Bản quyền thuộc về Trường Cao đẳng Công nghệ và Quản trị Sonadezi - Thiết kế bởi EPMT

Đăng nhập

Tổng đài tư vấn tuyển sinh - 0941.122.822
Đăng ký xét tuyển trực tuyến