Lễ khai giảng lớp Cao đẳng Kế toán buổi tối

14/11/2017

Tối ngày 13/11/2017 Trường Cao đẳng Công nghệ và Quản trị Sonadezi long trọng tổ chức lễ khai giảng Cao đẳng Kế toán buổi tối tại phòng A3.5 với sự tham gia của Ban giám hiệu Nhà trường, quý thầy cô và các bạn tân sinh viên.

Mở đầu buổi lễ thầy Th.S Lưu Phước Dũng hiệu trưởng nhà trường có đôi lời chia sẻ cũng như chào mừng các bạn đến với Trường Sonadezi, một môi trường đào tạo uy tín ở trong khu vực tỉnh Đồng Nai.

 

Tiếp theo là phần chia sẻ cực kỳ thú vị của Thầy Lê Hồng Lắm, trưởng bộ môn Kế toán, khoa Quản trị Kinh doanh về một góc nhìn tổng quan của bộ môn kế toán, cơ hội việc làm các em sau này, chương trình học gồm những môn nào,.... Các bạn tân sinh viên rất vui vẻ và hào hứng với phần chia sẻ của Thầy.

 

Tiếp theo chương trình Thầy Nguyễn Cao Quang Nhật trưởng phòng đào tạo chia sẻ về chương trình đào tạo theo tín chỉ, những qui định liên quan trong quá trình học.

 

Và cuối cùng là phần chia sẻ đầy thú vị của cô Phạm Thị Hương - Giám đốc trung tâm tin học và ngoại ngữ, và cô cũng chia sẻ với các bạn nơi để các bạn liên hệ và giải đáp những thắc mắc trong quá trình học. Cung qua phần chia sẻ của mình Cô mong muốn các bạn sinh viên lỗ lực hết mình để theo đuổi con đường các bạn đã chọn.

Bản quyền thuộc về Trường Cao đẳng Công nghệ và Quản trị Sonadezi - Thiết kế bởi EPMT

Đăng nhập

Tổng đài tư vấn tuyển sinh - 0941.122.822
Đăng ký xét tuyển trực tuyến