Ngày học chính thức đầu tiên

25/09/2017

Học chính trị đầu năm từ lâu được coi như bước đệm để chào mừng các tân sinh viên khi bước vào môi trường học tập mới.

Các buổi học chính trị đầu năm của Trường Sonadezi giúp cho các tân sinh viên làm quen với môi trường Cao đẳng – nơi mà sinh viên phải tập dần thích nghi với cách làm việc tập thể, biết lắng nghe, tập cách sống tự lập.

Tại các buổi học chính trị đầu khoá năm nay các bạn sinh viên sẽ được lắng nghe thầy Hiệu trưởng chia sẻ các thông tin về trường của mình, các điều kiện mà Nhà trường sẽ hỗ trợ trong suốt quá trình học tập cũng như sau khi các bạn tốt nghiệp.

Cũng trong các buổi học này, sinh viên sẽ được chia sẻ những kỹ năng sống, các quy định, quy chế trong học tập và thi cử, những quyền lợi và trách nhiệm gắn liền với người sinh viên…

Thầy hiệu Trưởng chia sẻ với sinh viên

Cô Hương chia sẽ những kỹ năng cần thiết cho các em sinh viên

Các em sinh viên tham gia nhiệt tình trong ngày học đầu tiên