Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2018 - "Niềm vui từ lòng nhân ái"

27/03/2018

Hưởng ứng lời kêu gọi hiến máu tự nguyện từ tập đoàn TTC Group “Niềm vui từ lòng nhân ái”. Ngày 27-3, tại Trường CĐ Công nghệ và Quản trị Sonadezi đã tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2018. 

Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2018 nhằm tuyên truyền, vận động, nâng cao nhận thức của Cán bộ - Công nhân viên, người lao động và sinh viên về giá trị nhân văn cao cả và tinh thần trách nhiệm với cộng đồng. Qua đó hiểu và tích cực tham gia hiến máu tình nguyện, góp phần cứu chữa những bệnh nhân đang cần máu.

Thầy Lưu Phước Dũng – Hiệu trưởng Nhà trường tham gia ngày hội hiến máu

Mỗi năm nước ta cần khoảng 1,7 triệu đơn vị máu cho điều trị hằng ngày, cho cấp cứu, dự phòng các thảm họa, tai nạn cần truyền máu với số lượng lớn. Tuy nhiên, hiện tại mới đáp ứng được khoảng 30% nhu cầu máu cho điều trị. Thấu hiểu được sự cần thiếu đó, Trường Cao đẳng Công nghệ và Quản trị Sonadezi tổ chức ngày hội hiến máu năm 2018.

Rất đông người tham gia, đăng ký hiến tặng máu

Ngày hội hiến máu tình nguyên năm nay của Trường Cao đẳng Công nghệ và Quản trị Sonadezi ngày hôm nay rất may mắn khi được sự ủng hộ của rất nhiều đơn vị bạn như: Sonadezi Châu Đức, Trường Quốc tế IPS, Trường THPT Lê Quý Đôn – Biên Hoà,…

 

Các em học sinh trường THPT Lê Quý Đôn – Biên Hoà cùng tham gia ngày hội.

Dự kiến sẽ có khoảng 450 đơn vị máu được hiến tặng trong Ngày hội hiến máu tình nguyện này. Toàn bộ lượng máu này sẽ được chuyển đến Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương phục vụ nhu cầu truyền máu cho các bệnh nhân. Dự kiến đến hết buổi làm việc sáng nay.

Một số hình hình ảnh trong ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2018:

Bản quyền thuộc về Trường Cao đẳng Công nghệ và Quản trị Sonadezi - Thiết kế bởi EPMT

Đăng nhập

Tổng đài tư vấn tuyển sinh - 0941.122.822
Đăng ký xét tuyển trực tuyến