Ngày hội tư vấn tuyển sinh - Hướng nghiệp 2017

17/04/2017

Nhằm hỗ trợ thông tin cho các em học sinh sắp bước vào kỳ thi THPT quốc gia 2017, Trường Cao đẳng Công nghệ và Quản trị Sonadezi kết hợp với Trường THPT Lê Quý Đôn – Biên Hoà tổ chức ngày hội Tư vấn Tuyển sinh - Hướng nghiệp vào ngày 03/03/2017. Đây là cơ hội để các em được định hướng chọn ngành, chọn trường, quyết định tổ hợp môn thi để xét tuyển và tìm hiểu quy chế tuyển sinh 2017!

Ngày hội chính thức diễn ra từ 7g30 sáng tại Hội trường IPS Hẻm 89 Hưng Đạo Vương, Quyết Thắng, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai.

Tư vấn tại Trường THPT Lê Quí Đôn

Dưới nhiều hình thức, các hoạt động của Ngày hội xoay quanh việc tư vấn và giải đáp thắc mắc về kỳ thi THPT Quốc gia và chương trình xét tuyển vào các trường Đại học, Cao đẳng năm 2017; đồng thời cung cấp thông tin về cách thức tuyển sinh, chính sách học bổng của Trường Sonadezi… Bên cạnh đó, các chuyên gia giải đáp sâu hơn những câu hỏi về ngành nghề, giúp các học sinh lớp 12 định hướng được nghề nghiệp cho tương lai, chọn hướng đi phù hợp với năng lực, sở thích và điều kiện bản thân; những quy định về đối tượng ưu tiên trong tuyển sinh, cách thức làm hồ sơ đăng ký dự thi theo mẫu mới, chia sẻ kinh nghiệm ôn thi,…

Các em học sinh lắng nghe chăm chú

Bên cạnh đó, tại Ngày hội các bạn cũng được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ hấp dẫn, đặc sắc của các anh chị là sinh viên của trường Sonadezi.

 Ngày hội sẽ thu hút trên 1.000 lượt học sinh tham gia tìm hiểu thông tin hướng nghiệp, tuyển sinh các ngành nghề. Các em đến để được tư vấn để định hướng chọn trường phù hợp nhất với bản thân và chọn được ngành tốt trong tương lại!

Bản quyền thuộc về Trường Cao đẳng Công nghệ và Quản trị Sonadezi - Thiết kế bởi EPMT

Đăng nhập

Tổng đài tư vấn tuyển sinh - 0941.122.822
Đăng ký xét tuyển trực tuyến