Ngày hội tựu trường - SONADEZI OPEN DAY 2017

24/08/2017

Sonadezi Open Day 2017.Ngày 25/7/2017, Trường Cao đẳng CN&QT Sonadezi tổ chức hoạt động Sonadezi Open Day 2017 với chủ đề “Lựa chọn của bạn, tương lai của bạn”. Đây là sự kiện quan trọng trong chuỗi hoạt động của trường CĐ Sonadezi để mở rộng cánh cổng của mình nhiệt liệt chào đón tân sinh viên khóa 13 tới tham quan và tìm hiểu thực tế mô hình đào tạo, môi trường học tập, sinh hoạt tại Trường Cao đẳng CN&QT Sonadezi để tân sinh viên có cái nhìn thực tế về giảng dạy và học tập bậc cao đẳng.


Trong khuôn khổ hoạt động ngày Open Day, các bạn tân sinh viên sẽ được tham gia vào nhiều hoạt động và được nghe chia sẻ từ các chuyên gia về phương pháp học tập, lựa chọn nghề nghiệp. Mục đích giúp các bạn tân sinh viên có được trải nghiệm để có cái nhìn toàn diện hơn những gì sẽ được trải nghiệm trong tương lai.

Tại ngày hội Sonadezi Open Day, ông Nguyễn Sinh Mỹ - GĐKD Tập đoàn CPG Singapore đã chia sẻ chủ đề “Lựa chọn của bạn, tương lai của bạn” với mong muốn giúp các bạn tân sinh viên có ý tưởng, có suy nghĩ một cách thực tế, tích cực về thế mạnh cá nhân và sự lựa chọn ngành học của mình.


Để giúp các bạn tân sinh viên tự tin hơn khi bước vào một môi trường học tập mới với phương pháp học khác rất nhiều so với THPT, trong ngày hội Sonadezi Open Day, các bạn tân sinh viên được nghe chia sẻ từ chuyên gia tâm lý TS Nguyễn Thị Linh Trang với phần trình bày về phương pháp học tập bậc Cao đẳng/Đại học. Chuyên đề chia sẻ của cô Linh Trang là khóa học kỹ năng đầu tiên trong hành trang tân sinh viên Sonadezi của các bạn. Hy vọng rằng, kỹ năng sẽ này là công cụ để giúp các bạn học suốt đời với phương pháp học tập hiệu quả nhất.
Cũng trong ngày hội này, ThS. Đào Lê Hoài An đã chia sẻ đến các bạn tân sinh viên những kỹ năng thiết yếu dành cho tân sinh viên để giúp các bạn tự tin trước môi trường học tập mới, cuộc sống mới.

Một số hình ảnh hoạt động:

Bản quyền thuộc về Trường Cao đẳng Công nghệ và Quản trị Sonadezi - Thiết kế bởi EPMT

Đăng nhập

Tổng đài tư vấn tuyển sinh - 0941.122.822
Đăng ký xét tuyển trực tuyến