Nghĩ về Sonadezi

17/04/2017

Thư ngỏ của Hiệu trưởng

 

Quý học sinh, sinh viên thân mến!

Kết thúc 12 năm học phổ thông luôn là cột mốc quan trọng đối với bất kỳ học sinh nào. Các em đã phải suy nghĩ rất nhiều để lựa chọn “Học trường nào? Chọn ngành gì?” để quyết định đúng đắn cho tương lai của mình. Việc lựa chọn càng trở nên khó khăn trong bối cảnh kinh tế liên tục thay đổi và xu thế hội nhập quốc tế sâu rộng.

Là một thành viên trong hệ thống giáo dục TTC với gần 20 kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và quản lý 14 trường từ Mầm non đến Đại học, chúng tôi luôn thấu hiểu, sẵn sàng đồng hành cùng Quý Phụ huynh và các em học sinh ở những thời khắc đặc biệt này.

Trường Cao đẳng Công nghệ & Quản trị Sonadezi thuộc sở hữu của hai Tập đoàn kinh tế lớn: Tập đoàn TTC (www.ttcgroup.vn) và Tổng Công ty Sonadezi (www.sonadezi.com.vn), tọa lạc tại Khu Công nghiệp Biên Hòa 2 – vị trí chiến lược tập trung nhiều doanh nghiệp lớn trong, ngoài nước và kết nối nhiều địa bàn kinh tế trọng điểm của đất nước. Trường Sonadezi (www.sonadezi.edu.vn) hiện đang đào tạo 9 ngành theo 3 lĩnh vực: kỹ thuật, kinh tế, ngoại ngữ.

Với mục tiêu đào tạo lý thuyết gắn liền với thực hành, Nhà trường liên tục cập nhật ngành nghề, chương trình đào tạo và đổi mới phương pháp giảng dạy phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp. Nhà trường tiếp tục đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị thực hành để đáp ứng yêu cầu dạy, học theo xu thế hội nhập và chăm lo tiện nghi sinh hoạt bán trú, nội trú cho các em sinh viên.

 “Không ngừng đổi mới – Tất cả vì sinh viên” là phương châm hoạt động của Trường Cao đẳng Công nghệ & Quản trị Sonadezi, không chỉ trong thời gian các em học tập, nghiên cứu tại Nhà trường mà sẽ đồng hành, hỗ trợ các em sau khi tốt nghiệp tìm kiếm được việc làm ổn định, phù hợp sở trường. Chúng tôi cam kết ưu tiên sắp xếp việc làm tại các đơn vị thành viên thuộc 2 Tập đoàn cho sinh viên có kết quả học tập tốt khi ra trường.

Chúc các em chọn trường, chọn ngành học đúng để sau khi ra trường có việc làm, lập thân, lập nghiệp.

Bản quyền thuộc về Trường Cao đẳng Công nghệ và Quản trị Sonadezi - Thiết kế bởi EPMT

Đăng nhập

Tổng đài tư vấn tuyển sinh - 0941.122.822
Đăng ký xét tuyển trực tuyến