Sinh viên Trường Sonadezi tham gia cuộc thi "ÁNH SÁNG SOI ĐƯỜNG"

17/04/2017

Sáng ngày 05/03/2017 BCH Hội Sinh viên tỉnh Đồng Nai đã tổ chức Lễ phát động Hội thi Olympic toàn quốc các môn khoa học Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh “Ánh sáng soi đường” lần thứ II, năm 2017 tại Trường Cao đẳng Sonadezi.

Đến tham dự buổi lễ có Đ/c Hồ Hồng Nguyên - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên tỉnh, Đ/c Vũ Thị Hương - Trưởng ban Thanh thiếu nhi Trường học Tỉnh đoàn, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên tỉnh, Đ/c Phan Huỳnh Yến Nhung - Cán bộ Ban Thanh thiếu nhi Trường học Tỉnh đoàn, Chánh văn phòng Hội Sinh viên tỉnh, các đồng chí BTV Đoàn các trường Đại học, Cao đẳng và đông đảo các bạn sinh viên từ các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Chụp ảnh lưu niệm

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hồ Hồng Nguyên nhấn mạnh giá trị to lớn của chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh đối với phong trào cách mạng của nước ta, là ánh sáng soi đường Đảng ta chiến thắng. Thông qua Hội thi, sinh viên có điều kiện thể hiện sự hiểu biết cũng như trau dồi cho bản thân thêm nhiều vốn kiến thức về môn khoa học Mác – Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh. Đồng thời, mong muốn các bạn đoàn viên, sinh viên sẽ ra sức học tập tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, xứng đáng là chủ nhân tương lai của đất nước.

Hướng dẫn dự thi

Tại lễ hưởng ứng này, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn và Ban Thư ký Hội Sinh viên tỉnh đã hướng dẫn cách thức dự thi và tổ chức cho 60 bạn đoàn viên, sinh viên đại diện các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn tỉnh tham gia thi. Đồng thời, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn cũng chỉ đạo Đoàn các trường Đại học, Cao đẳng tiếp tục tổ chức cho đoàn viên, sinh viên của trường tham gia cuộc thi.

[Trường Sonadezi]