“SONADEZI” với ngày hội hướng nghiệp

17/04/2017

Năm 2017 là năm có nhiều thay đổi trong quy chế tuyển sinh cũng như cách thức của nhiều trường Đại học, Cao đẳng. Để giúp cho học sinh ở các trường THPT có cái đúng vè mùa thi năm nay. Nhiều tuần này, cán bộ, sinh viên Trường cao đẳng Công nghệ và Quản trị Sonadezi đã tới các trường THPT ở nhiều tỉnh thành như Bình Dường, Bình Thuận... và đặc biệt là các trường THPT trên địa bàn tỉnh Đồng Nai để truyền tải những thông điệp về Trường tới các em học sinh THPT và giúp các em định hướng được con đường tương lai của mình.

Ngày  20/03/2017 Trường Cao đẳng Công nghệ và Quản trị Sonadezi đên với các em học sinh thân yêu tại khu vực huyện Thống Nhất, huyện Trảng Bom của Tỉnh Đồng Nai để cung cấp them nhiều thông tin về mùa tuyển sinh năm nay cho các em.

 

 

ThS. Nguyễn Thế Lộc – Trưởng phòng Quản lý sinh viên đang chia sẻ với các em

 

Thầy chia sẻ: Trường Sonadezi năm 2017 tuyển sinh 1200 chỉ tiêu với mục tiêu đào tạo theo định hướng xã hội. Giúp các em ra trường là có đầy đủ kiến thức thực tế có thể vào môi trường doanh nghiệp để làm việc ngay được. Là trường được hậu thuẫn từ 02 tập đoàn kinh tế hàng đầu là Tập đoàn Thành Thành Công (TTC) và Tổng công ty Sonadezi nên Trường Sonadezi có thể coi là trường của Doanh nghiệp.

 

ThS. Nguyễn Thế Lộc giải đáp thắc mắc mà các em học sinh quan tâm

Trong chương trình thầy còn giao lưu và tặng qua cho các em học sinh có những câu hỏi hay về trường.. Vấn đề các em quan tâm và có nhiều câu hỏi nhất là cơ sở vật chất của trường, vấn đề việc làm sau khi ra trường đều được thầy giải đáp thoả đáng.

 

 

Bản quyền thuộc về Trường Cao đẳng Công nghệ và Quản trị Sonadezi - Thiết kế bởi EPMT

Đăng nhập

Tổng đài tư vấn tuyển sinh - 0941.122.822
Đăng ký xét tuyển trực tuyến