Tân Sinh Viên

25/08/2017

Sonadezi xét tuyển học bạ đợt 3 đến ngày 15/9

Sáng ngày 25/8/2017, Hội đồng Tuyển sinh Trường Cao đẳng Công nghệ và Quản trị Sonadezi chính thức công bố thông tin xét tuyển học bạ lớp 12 (đợt 3), với điểm chuẩn cho tất cả các ngành là 12 điểm.

Chi tiết »

25/08/2017

Học đại học không phải là con đường duy nhất để bước vào đời

Đại học rất tốt và thực sự cần thiết, nhưng không phải con đường duy nhất để dẫn đến thành công. Trên thế giới đã chứng kiến nhiều người thành công mà không sở hữu tấm bằng đại học nào cả.

Chi tiết »

23/08/2017

8 LỜI KHUYÊN DÀNH CHO TÂN SINH VIÊN

Chúc mừng những “tân binh” K13 đến với đại gia đình Cao đẳng Công nghệ và Quản trị Sonadezi! Chắc hẳn sau những cảm xúc của một “tân sinh viên”, các bạn sẽ bắt đầu trăn trở, suy tư về một môi trường học tập và hoạt động trong thời gian tới. Cùng tham khảo một số kinh nghiệm của các anh chị đi trước để cảm thấy an tâm và có được định hướng rõ ràng hơn nhé.

Chi tiết »

21/08/2017

Thừa nhận đi, bạn đã “phải lòng” Sonadezi giống như tớ đây, đúng chứ ?

Có thể bạn đang yêu, có thể bạn chưa yêu, nhưng có sao đâu nhỉ, khi bạn và tớ, đều cùng có một tình yêu dành cho mái trường Sonadezi thân thương thế này? Chẳng phải chúng ta nên dùng tính chất bắc cầu ở đây, để nhận ra: thật thế mà, này nhé chúng ta cùng yêu thương một mái trường. Thế chẳng phải chúng ta cũng yêu thương nhau – những người bạn đang cùng học chung Sonadezi?

Chi tiết »

21/08/2017

Bài toán " Nếu như"

Nếu như tôi không vào Cao đẳng thì bây giờ tôi sẽ ra sao? Nếu như tôi không chọn ngành này thì bây giờ tôi đang học ngành gì? Nếu như ngày hôm ấy tôi nói lời xin lỗi thì mọi thứ có được hàn gắn không? Nếu như tôi có thể bắt đầu lại… Nếu như tôi không là mình của hiện tại thì tôi sẽ là ai? Mỗi cái “nếu như” luôn đi kèm với một sự lựa chọn và đánh đổi, vì con người luôn phải lựa chọn mà lựa chọn thì luôn phải hy sinh thế nên dù ta có lựa chọn đúng hay không thì sau mỗi lần như thế ta lại khắc thêm vào lòng mình hai chữ “nếu như”.

Chi tiết »

17/08/2017

Sonadezi trong tôi, trong bạn, là những gì?

Nhiều em học sinh hỏi tôi về cảm xúc khi là một sinh viên năm nhất. Thực ra, bản thân tôi cũng chưa xác định rõ được cảm xúc ấy là gì. Tôi chỉ dám khẳng định một điều: năm nhất chính là bước khởi đầu tuyệt vời cho tuổi thanh xuân của tôi.

Chi tiết »

Bản quyền thuộc về Trường Cao đẳng Công nghệ và Quản trị Sonadezi - Thiết kế bởi EPMT

Đăng nhập

Tổng đài tư vấn tuyển sinh - 0941.122.822
Đăng ký xét tuyển trực tuyến