Trường Cao đẳng Công nghệ & Quản trị Sonadezi khai giảng năm học mới 2018-2019

25/09/2018

Sáng ngày 24/9/2018, Trường Cao đẳng Công nghệ & Quản trị Sonadezi đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2018-2019.

Tham dự buổi lễ về phía Công ty TTC Edu có Ông Đinh Hoàng Triều – Phó TGĐ thường trực, Ông Phạm Lê Đức Ngân – GĐ Khối CĐ-ĐH, Chủ tịch HĐQT Trường; về phía Tổng Công ty Sonadezi có Ông Chu Thanh Sơn – Phó TGĐ, các đại diện lãnh đạo Sở/Ban/Ngành, các doanh nghiệp; Về phía Trường CĐ Công nghệ & Quản trị Sonadezi, có ThS.Lưu Phước Dũng - Hiệu trưởng Nhà trường, BGH cùng cán bộ giảng viên, lãnh đạo các khoa, phòng ban và đông đảo SV trường.

Kỳ tuyển sinh năm 2018, Trường CĐ CN&QT Sonadezi đã đón gần 600 tân SV trúng tuyển vào Trường. Để động viên, khuyến khích tinh thần học tập của tân SV đã đạt được điểm cao trong kỳ thi, BGH Nhà trường đã tuyên dương khen thưởng cho 9 SV đạt danh hiệu 3 năm học sinh giỏi học HS cấp 3; 7 SV có điểm xét tuyển từ 18.0 điểm trở lên trong kỳ xét tuyển ĐH-CĐ năm 2018; cùng 11 SV có tổ hợp điểm xét tuyển học bạ THPT từ 25.0 điểm trở lên.

Ngoài ra, Trường còn giảm 50% học phí cho 12 sinh viên chuyên ngành Công nghệ Kỹ thuật Xây dựng và giảm 5% học phí cho sinh viên là học sinh các trường THPT thuộc hệ thống TTC Edu.

Tiếp lửa cho sinh viên Nhà trường trong năm học mới, đông đảo các doanh nghiệp đã cùng chung tay góp sức, trao tặng nhiều suất học bổng với tổng giá trị 129 triệu đồng cho Trường tại Lễ khai giảng. Trong đó Công ty TNHH Hưng nghiệp Formosa dành 10 suất học bổng (trị giá 1.500.000 đ/sinh viên) cho sinh viên ngành Tiếng Trung quốc (thương mại).

Tại buổi lễ Nhà trường cũng đã trao giấy khen cho 31 sinh viên và 117 suất học bổng cho cho sinh viên khóa 12, khóa 13 có thành tích học tập tốt trong năm học 2017-2018.

Phát biểu khai giảng năm học mới, ThS Lưu Phước Dũng đã gửi lời chúc mừng đến các tân SV Khóa 14. Bên cạnh sự đồng hành, hỗ trợ từ Nhà trường, thầy mong rằng các bạn tân SV sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu để có thể đi đến đích với kết quả thật tốt đẹp trong giai đoạn học tập quan trọng tại Trường.

Lễ khai giảng năm học mới của Trường CĐ CN&QT Sonadezi đã khép lại với niềm tin và lòng tự hào về truyền thống của Nhà trường cùng quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ của năm học 2018-2019 với kết quả tốt đẹp nhất.

Một số hình ảnh tiêu biểu: