Trường Sonadezi đồng hành cùng học sinh THPT trong việc chọn nghề

30/01/2018

Ngày 27/01/2018 Trường Cao đẳng công nghệ và Quản trị Sonadezi kết hợp với công ty TNHH Fujitsu tổ chức cho các em học sinh tại 02 trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh và trường THPT Lê Quý Đôn – Biên Hoà tham quan trực tiếp nhà máy để có định hướng nghề nghiệp của mình trong tương lai.

Công ty Fujitsu là công ty công nghệ thông tin và truyền thông (ICT) hàng đầu của Nhật Bản chuyên cung cấp các loại sản phẩm, dịch vụ và giải pháp về công nghệ. Hiện Fujitsu có khoảng 162.000 nhân viên hỗ trợ khách hàng tại hơn 100 quốc gia trên thế giới. Triết lý của công ty tạo dựng tương lai xã hội từ kinh nghiệm của mình cùng sức mạnh công nghệ thông tin và truyền thông.

Tại đây các bạn học sinh được giới thiệu sơ lược về công ty các bộ phận, triết lý của công ty Nhật. Các em được tham quan, trao đổi trực tiếp với các Cán bộ - Nhân viên của Công ty, từ đó các em có những lựa chọn về công việc mà mình sẽ làm trong tương lai.

Các em học sinh THPT tham gia đặt các câu hỏi cho doanh nghiệp như: “Hiện nay doanh nghiệp tuyển dụng dựa vào các tiêu chí gì” hay “Học gì để có thể làm việc tại các công ty Nhật”… Rất nhiều câu hỏi của các em được đặt ra và được sự giải đáp trực tiếp từ các Cán bộ - Nhân viên đang trực tiếp làm việc tại Doanh nghiệp.

Sau hoạt động tham quan và giải đáp thắc mắc của các em học sinh, Quý công ty tổ chức chụp hình lưu niệm với các em:

Các em học sinh chọn ngành Tiếng Nhật tại trường Nguyễn Hữu Cảnh 

 

Các em học sinh chọn ngành Tiếng Nhật tại trường Lê Quý Đôn – Biên Hoà

Bản quyền thuộc về Trường Cao đẳng Công nghệ và Quản trị Sonadezi - Thiết kế bởi EPMT

Đăng nhập

Tổng đài tư vấn tuyển sinh - 0941.122.822
Đăng ký xét tuyển trực tuyến