Trường Sonadezi tưng bừng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2017-2018

05/10/2017

Hòa chung trong không khí rộn ràng của mùa tựu trường, sáng ngày 05/10/2017, Trường Cao đẳng Công nghệ và Quản trị Sonadezi long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2017-2018 với sự tham gia của đông đảo sinh viên đang học tập tại trường. 

Tham gia sự kiện chính thức khởi đầu năm học mới, toàn thể sinh viên Trường Sonadezi được nghe lời phát biểu chào mừng từ ThS. Lưu Phước Dũng - Hiệu trưởng Nhà trường.  

Trong buổi lễ khai giảng ngày hôm nay, Trường cũng rất vui mừng được đón Ông Huỳnh Văn Tịnh - Giám đốc Sở Lao động Thương binh & Xã hội tỉnh Đồng Nai. Ông gửi lời chúc mừng đến toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên của nhà trường đối với những thành tựu mà trường đã đạt được trong những năm vừa qua. Qua đó ông cũng chỉ đạo Trường cần quan tâm, phát huy hơn nữa các thành tựu những năm qua để xứng đáng là một cở sở đào tạo nghề uy tín và chất lượng.

Nối tiếp chương trình khai giảng em Phan Ngọc Phương Bắc - sinh viên năm 2 ngành Công nghệ thông tin của nhà trường và cũng là một cựu sinh viên khoá 6 ngành Công nghệ Da giày chia sẻ về những trải nghiệm học tập tại trường cũng như lý do em lại chọn trường để học thêm một Văn bằng thứ 2 và gửi lời chúc đến các tân sinh viên K13 của trường.

Với mong muốn mang đến một ngày vui đáng nhớ cho các bạn tân sinh viên vừa bắt đầu làm quen với môi trường mới cũng như tạo một sân chơi thú vị chào đón sinh viên các khóa trở lại trường sau kỳ nghỉ hè, Lễ Khai giảng năm học 2017-2018 tại trường có nhiều tiết mục Văn nghệ hấp dẫn.

 

Trong năm học mới này Trường Sonadezi cũng đã rất vinh dự khi có được sự đồng hành của các doanh nghiệp đang liên kết với nhà trường. Thông qua buổi khai giảng các doanh nghiệp cũng gửi nhiều xuất học bổng với tổng giá trị hơn 200 triệu đồng tới các em sinh viên đang theo học tại trường.

 

Mang ý nghĩa hướng tới “nhân vật chính” là các bạn sinh viên, buổi Lễ Khai giảng tại Trường Sonadezi năm nay được đông đảo các bạn đón đợi với phần lớn thời gian dành khen thưởng sinh viên và tân sinh viên xuất sắc của trường trong năm học vừa qua. Đây là động lực rất lớn để sinh viên Sonadezi tiếp tục nỗ lực, phát huy tốt hơn nữa thành tích của mình trong phong trào thi đua học tốt nói riêng và các cuộc thi học thuật nói chung.

Trong khuôn khổ buổi lễ, Trường trao 61 suất Học bổng cho sinh viên đang học tại trường và Tân sinh viên chính quy năm 2017 dành cho những tân sinh viên xuất sắc của trường.

Đặc biệt trong buổi lễ khai giảng còn có sự xuất hiện của Ca sĩ Giang Hồng Ngọc. Sự xuất hiện của chị tại buổi giao lưu, được các bạn sinh viên đón chào nồng nhiệt. Trong buổi biểu diễn này chị dùng toàn bộ cát-xê của mình để tặng cho các bạn sinh viên nghèo đang theo học tại trường.

 

 

 

Bản quyền thuộc về Trường Cao đẳng Công nghệ và Quản trị Sonadezi - Thiết kế bởi EPMT

Đăng nhập

Tổng đài tư vấn tuyển sinh - 0941.122.822
Đăng ký xét tuyển trực tuyến