Ngân Hàng Techcombank tuyển dụng

02/11/2017

Biên Hòa, Ngày 15 tháng 10 năm 2017

Kính gửi: Quý Nhà Trường


     Lời đầu tiên, Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) kính gửi đến Quý Ban lãnh đạo Nhà trường cùng toàn thể CBNV, các em Sinh viên lời chào trân trọng và lời chúc tốt đẹp nhất.

     Với mục tiêu mở rộng hoạt động kinh doanh và thu hút nhân tài trên địa bàn Tỉnh Đồng Nai, Techcombank thông báo nhu cầu tuyển dụng tháng 11 năm 2017 như sau:

MÔ TẢ CÔNG VIỆC:
Các ứng viên vượt qua các vòng thi sẽ được tham gia đào tạo để trở thành Chuyên viên Khách hàng tài chính cá nhân và được đào tạo bài bản để có các kỹ năng phục vụ cho các công việc:
+ Tìm kiếm thông tin khách hàng tiềm năng (Xe ô tô, Bất động sản, Hộ kinh doanh)
+ Lập kế họach công việc hàng ngày.
+ Lên lịch hẹn gặp khách hàng để giới thiệu và chào bán sản phẩm.
+ Thực hiện các hoạt động bán hàng bên ngoài, khảo sát thị trường, thu thập thông tin đối thủ cạnh tranh: (chiếm gần 70% thời gian làm việc/ngày).
+ Thực hiện gọi điện cho khách hàng mới và khách hàng hiện tại của đơn vị.
+ Chốt bán hàng.
+ Đảm bảo sự đầy đủ về mặt hồ sơ khi chốt bán những sản phẩm tín dụng với khách hàng (ví dụ: thu thập hồ sơ, làm tờ trình, chuyển hồ sơ khách hàng cho PCC, CCA)

Phối hợp với các bộ phận liên quan hỗ trợ khách hàng sau giải ngân:
+ Bàn giao đầy đủ hồ sơ khách hàng và danh mục khách hàng cho đầu mối chuyên viên tư vấn dịch vụ tài chính cá nhân chăm sóc, khai thác bán chéo và quản lý nợ khách hàng sau khi hoàn thiện thủ tục giải ngân.

Kiểm soát sau vay:
+ Định kỳ theo quy định của các sản phẩm tín dụng/quy định kiểm soát sau vay thực hiện đánh giá khách hàng, kiểm soát mục đích sử dụng vốn của khách hàng, lập tức thông báo ngay cho các bộ phận liên quan khi khách hàng có vấn đề về tình hình tài chính, khả năng trả nợ, mục đích sử dụng vốn.v.v.

Báo cáo:
+ Báo cáo hoạt động bán hàng theo yêu cầu của Giám đốc khách hàng cá nhân.
+ Cập nhật kết quả bán hàng ngày lên hệ thống theo quy định.
+ Đảm bảo sự chính xác về số liệu cung cấp.
+ Cung cấp dịch vụ và hoạt động bán hàng tại chi nhánh nêu được yêu cầu

Cơ hội phát triển nghề nghiệp:
+ Ứng viên đạt yêu cầu được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, được đào tạo và tạo điều kiện để phát triển bản thân, thăng tiến trong sự nghiệp.

Yêu Cầu Công Việc
+ Tốt nghiệp Đại học trở lên, chuyên ngành kinh tế, quản trị kinh doanh, tài chính ngân hàng và các chuyên ngành liên quan khác
+ Có kiến thức về dịch vụ và sản phẩm ngân hàng, đặc biệt là sản phẩm tài chính cá nhân
+ Các ứng viên không có kinh nghiệm sẽ được đào tạo chuẩn qua các khóa học tại TCB. Chương trình đào tạo tập trung cho các bạn Fresh
+ Ngoại hình khá, giao tiếp tốt, có kỹ năng thuyết phục
+ Yêu thích công việc kinh doanh

CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN:
+ Ứng viên quan tâm vui lòng gửi CV theo mẫu Techcombank về địa chỉ mail anhpt@techcombank.com.vn hoặc liên hệ điện thoại: 0933 188 058 (Mr Tuấn Anh).

 

Bản quyền thuộc về Trường Cao đẳng Công nghệ và Quản trị Sonadezi - Thiết kế bởi EPMT

Đăng nhập

Tổng đài tư vấn tuyển sinh - 0941.122.822
Đăng ký xét tuyển trực tuyến