Tại sao chọn Sonadezi

17/03/2017

TẠI SAO CHỌN TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ VÀ QUẢN TRỊ SONADEZI

 

Trường Sonadezi là trường thuộc hệ thống giáo dục trực thuộc TTC và Tổng công ty Sonadezi đầu tư. Và các trường Cao đẳng, Đại học thuộc hệ thống giáo dục TTC có những chuyên ngành đào tạo khác nhau, nhưng có chung hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và khép kín.

 • Giảng đường/Phòng học: rộng rãi, đảm bảo việc học của sinh viên vừa tập trung, vừa thoải mái.
 • Thư viện: trang bị hàng ngàn đầu sách tham khảo, sách chuyên ngành, luận văn, tạp chí sách báo đáp ứng nhu cầu tra cứu tư liệu cho sinh viên theo học tại trường. Ngoài ra, thư viện điện tử được trang bị máy tính hiện đại, hỗ trợ tìm kiếm thông tin nhanh nhất cho sinh viên.
 • Ký túc xá: đạt chuẩn, đầy đủ tiện nghi, phục vụ tốt nhu cầu lưu trú cho những sinh viên ở xa. Đặc biệt, trường Cao đẳng và Quản trị Sonadezi có khu biệt thự dành riêng cho giảng viên và chuyên gia trong và ngoài nước.
 • Khu căn tin: thoáng mát, rộng rãi, đáp ứng nhu cầu ăn – uống, tiếp bạn bè, phụ huynh cho các sinh viên. Đặc biệt, vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm và giá cả luôn đặt lên hàng đầu, đảm bảo an toàn và tiết kiệm nhất cho sinh viên.
 • Khu vực chức năng/thực hành: trang bị cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng nhu cầu thực hành tại chỗ cho sinh viên các chuyên ngành khác nhau.
  • Xưởng thực hành rộng 1.500 m2 cho ngành May - Giày với thiết bị tân tiến;
  • Phòng thực hành máy tính đa phương tiện HiClass V giúp sinh viên vừa có thể học ngoại ngữ, vừa học nhiều bộ môn khác;
  • Khu thực hành nghề Du lịch Nhà hàng - Khách sạn có cơ sở vật chất tương đương với các khách sạn, nhà hàng lớn;

Sinh viên ngày may đang thực hành

Hơn thế nữa với mục tiêu sử dụng chính những “sản phẩm” do mình đào tạo, Tập đoàn TTC sẽ mang đến nhiều cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên khi theo học tại Trường. Vì vậy, khi tốt nghiệp tại Trường Sonadezi cũng đồng nghĩa với việc các bạn sinh viên đang có một cơ hội tốt nhất cho công việc trong tương lai của mình.

Sinh viên lắng nghe tư vấn nghề nghiệp

Chưa dừng lại tại đó sau khi học tại Trường Sonadezi các em chỉ mất 3 năm, nếu các em muốn học đại học thì mất thêm 1,5 năm nữa. Câu chuyện sẽ không dừng lại ở việc các em sẽ không đừng lại ở việc em học tới bậc Cao đẳng của trường. Sau khi học xong tại Sonadezi các em có thể học liên thông lên đại học Kinh Tế, Đại Học Nông Lâm.

[Trường Sonadezi]

Bản quyền thuộc về Trường Cao đẳng Công nghệ và Quản trị Sonadezi - Thiết kế bởi EPMT

Đăng nhập

Tổng đài tư vấn tuyển sinh - 0941.122.822
Đăng ký xét tuyển trực tuyến