Tập huấn giảng dạy giáo trình LIFE

05/09/2018

Sáng ngày 31/8/2018, Trường Cao đẳng CN&QT Sonadezi đã phối hợp với Nhà xuất bản Cengage Learning tổ chức buổi tập huấn trực tuyến cho giảng viên Khoa Ngoại ngữ (ngành tiếng Anh) về cách sử dụng và khai thác các tài nguyên học tập của bộ giáo trình Life.

Đây là bộ giáo trình mà Nhà trường sử dụng để giảng dạy bắt đầu cho sinh viên K14 nhằm mục đích nâng cao chất lượng trình độ tiếng Anh cho các khối ngành không chuyên ngữ;

Bộ giáo trình Life được giảng dạy cho sinh viên tại nhiều trường đại học trong nước và quốc tế. Giáo trình có hàm lượng kiến thức thường xuyên được cập nhật mới thông qua những nội dung phong phú về những đề tài toàn cầu, kết hợp các phương pháp dạy và học tiên tiến thông qua việc sử dụng môi trường internet và thiết bị di động. Việc dạy và học này giúp sinh viên kết hợp học trên lớp và tự học - một trong những yêu cầu tất yếu trong hệ thống đào tạo theo tín chỉ. Việc tương tác giữa giảng viên và sinh viên cũng được nâng lên một tầm mới thông qua việc giảng viên có thể theo dõi, kiểm tra, đánh giá hoạt động tự học và làm bài tập trực tuyến của sinh viên.

Tham gia buổi tập huấn có sự hiện diện của Ông Nguyễn Thoại Điền, Ông Đinh Văn Cường (nhà xuất bản Cengage Learning), Ông Nguyễn Cao Quang Nhật (Trưởng phòng QLĐT&KT), Ông Ngô Ngọc Cẩm (Trưởng khoa Ngoại ngữ) cùng với các giảng viên ngành tiếng Anh của Khoa Ngoại ngữ.

Bản quyền thuộc về Trường Cao đẳng Công nghệ và Quản trị Sonadezi - Thiết kế bởi EPMT

Đăng nhập

Tổng đài tư vấn tuyển sinh - 0941.122.822
Đăng ký xét tuyển trực tuyến